Nước hoa kích thích nam không mùi cực mạnh bí quyết thuần phục đàn ông

Nước hoa kích thích nam

Nước hoa kích thích nam được nhiều chị em sử dụng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của nam giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về nước hoa kích nam này và những thông tin quan trọng liên quan đến chúng.

Nước hoa kích thích nam là gì?

Nước hoa kích thích nam (NHKTN) là dòng nước hoa kích dục dành cho nữ dùng, với các thành phần chuyên biệt có tác dụng kích thích tình dục nam giới, từ đó chị em phụ nữ có thể dễ dành chinh phục người đàn ông trong lòng của mình.

Dòng nước hoa này thường được các chị em chuyên về lĩnh vực dịch vụ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng là nam dùng, từ đó dễ dàng hơn trong công việc và nhu cầu cuộc sống.

Nước hoa kích thích nam

Nước hoa kích thích nam được làm từ những thành phần gì?

Đầu tiên giống với dòng kích nữ, thì NHKTN có thể được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là có pheromone (chất giúp kích thích tình dục). Những thành phần này được dựa theo công thức nghiên cứu của từng hãng để đưa ra các dòng nước hoa làm kích thích nam.

Thành phần chính của nước hoa kích thích nam giới thường bao gồm các hợp chất và tinh dầu có khả năng tạo ra một hương thơm đặc biệt, đôi khi là không mùi. Dưới đây là một số thành phần phổ biến trong nước hoa:

Pheromone nữ giới: Các pheromone này được tạo ra để tăng cường sự thu hút của nữ giới đối với nam giới. Chúng có thể tạo ra sự quyến rũ, nữ tính và sự hấp dẫn.

Hương liệu gỗ: Thành phần gỗ như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, gỗ đen… thường tạo nên nền tảng hương thơm mạnh mẽ, nam tính và quyến rũ cho nước hoa.

Hương liệu hoa: Một số loại hoa như hoa nhài, hoa lavender, hoa violet… có thể được sử dụng để tạo ra hương thơm dịu nhẹ và tinh tế trong NHKTN.

Hương liệu gia vị: Các thành phần như tiêu đen, hạt điều, cây lưỡi hổ… thường được sử dụng để tăng cường tính phóng khoáng và cuốn hút trong nước hoa.

Hương liệu citrus: Hương thơm của cam, chanh, quýt… có thể mang lại cảm giác tươi mát và phấn khích, giúp nước hoa trở nên sảng khoái và năng động.

Hương liệu cỏ: Một số thành phần như vetiver, hổ phách, oải hương… thường được sử dụng để tạo ra hương thơm nam tính, bí ẩn và quyến rũ.

Phụ gia khác: Ngoài các thành phần chính, nước hoa cũng có thể chứa các phụ gia khác như hương liệu da, hương liệu thuộc, hương liệu vani… để tạo ra mùi hương thơm phức hợp và độc đáo.

Các nhà sản xuất nước hoa kích dục thường kết hợp các thành phần này để tạo ra các hương thơm độc đáo và đa dạng cho sản phẩm. Tuy nhiên, thành phần cụ thể và tỷ lệ pha trộn có thể khác nhau tùy theo mỗi sản phẩm và thương hiệu nước hoa.

Sản phẩm nước hoa này hoạt động như thế nào?

Sản phẩm này hoạt động bằng cách khi nam giới ngửi trúng sẽ làm họ tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận sinh dục nam giới, giúp tăng cường sự hứng thú và khả năng sinh lý. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp giảm căng thẳng và lo âu, tạo ra một cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ chị em nào muốn bản thân trở nên lôi cuốn với người khác giới, đặc biệt với nữ giới muốn lôi hấp dẫn người mình thương, hoặc đơn giản là muốn cải thiện sự hứng thú của bạn tình.

Cách sử dụng nước hoa kích thích nam cực chuẩn

Trước khi sử dụng sản phẩm, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, sản phẩm này được sử dụng bằng cách xịt hoặc thoa trực tiếp lên người giống với các dòng nước hoa bình thường. Chi tiết cách dùng dưới đây:

Cách sử dụng sản phẩm NHKTN dạng xịt:

 • Bước 1: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chi tiết trên bao bì sản phẩm
 • Bước 2: Xịt trực tiếp lên bộ phận lưu hương như: quần áo, khủy tay trong, khủy chân, sau gáy, nách, cổ.

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa:

 • Bước 1: Chọn tinh dầu tự nhiên có chứa các thành phần kích thích sinh lý như hoa oải hương, quế, gừng, hạt nhục đậu khấu,…
 • Bước 2: Thoa vào các bộ phận kể trên trừ quần áo.

Các hướng dẫn ở trên cũng giống với cách sử dụng nước hoa kích thích nữ, tuy nhiên ở nước hoa phụ nữ dùng sẽ có vài điểm sẽ khác với nam giới.

So sánh nước hoa kích thích nam và sản phẩm khác

NHKTN được thiết kế đặc biệt để cải thiện khả năng sinh lý và tăng cường sự hứng thú nam giới. Nó là một sản phẩm an toàn và cực kỳ hiệu quả khi sử dụng.

Sản phẩm khác như thuốc tăng cường sinh lý có thể giúp cải thiện khả năng sinh lý, nhưng chúng có thể gây ra tác dụng phụ nếu là hàng kém chất lượng, hàng giả. Vì thế các chị em nên mua tại các địa chỉ uy tín chính hãng, liên hệ 0911 22 29 27 – chuyên gia tình dục của Nhà Thuốc 186 để được tư vấn sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn muốn kích thích sinh lý và tăng cường sự hứng thú, nước hoa là một lựa chọn an toàn và hiệu quả. Đặc biệt hiện nay có một số dòng nước hoa kích thích nam không mùi cực mạnh, giúp các bạn nữ chinh phục phái mạnh mà không gây bất cứ sự nghi ngờ gì.

TOP các dòng nước hoa kích thích nam cực mạnh giá rẻ trên thị trường

Top1. Perfume Attractant Women

nước hoa kích dục Perfume Attractant Women

 • Dung tích: 10ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 1.250.000 đ (1.500.000 đ)

Top 2. Phero-X (for her)

nước hoa kích dục Phero-X (for her)

 • Dung tích: 5ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 900.000 đ (1.200.000 đ)

Top 3. HOC Perfume (Tono Hime) For Female

nước hoa kích dục HOC Perfume (Tono Hime) For Female

 • Dung tích: 29.5ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 750.000 đ (850.000 đ)

Top 4. Moai Perfume For Her

nước hoa kích dục Moai Perfume For Her

 • Dung tích: 29.5ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 550.000 đ

Trên đây là các dòng nước hoa kích thích nam cực tốt cho nam giới. Ngoài sản phẩm giá rẻ, Nhà thuốc 186 còn cung cấp các dòng nước hoa kích dục cao cấp với hiệu quả vô cùng vượt trội để nam giới tham khảo.

Đánh giá sản phẩm post