Cách tìm điểm G của phụ nữ “Cánh cổng leo đỉnh khoái lạc tình dục”

điểm g

Điểm G của phụ nữ, còn được gọi là “điểm Gräfenberg”, là một khu vực nhạy cảm nằm bên trong âm đạo phụ nữ. Khu vực này được đặt tên theo tên vị bác sĩ phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg, khi ông mô tả vị trí này của phụ nữ trong tài liệu y khoa vào năm 1950. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các chàng trai hiểu và biết cách tìm vị trí này của bạn tình.

điểm g

Điểm G là gì?

Kích thước và hình dạng của điểm G

Điểm G là một khu vực nhỏ, chỉ bằng đầu ngón tay út, có nhiều hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào cấu trúc giải phẫu của âm đạo. Nó có thể có hình dạng tròn, bầu dục hoặc hình tam giác. Vị trí và hình dạng có thể ảnh hưởng đến mức độ khó khăn khi kích thích điểm G.

Cấu trúc của điểm G con gái

Được cấu tạo từ các mô cương cứng và các dây thần kinh nhạy cảm. Các mô cương cứng làm điểm này trở nên nhạy cảm hơn với sự kích thích. Các dây thần kinh nhạy cảm truyền tín hiệu đến não, tạo ra cảm giác kích thích tình dục mạnh mẽ.

Điểm G và cực khoái

Đây là một khu vực nhạy cảm có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái. Khi được kích thích, nó có thể tạo ra cảm giác kích thích tình dục mạnh mẽ và giúp phụ nữ đạt cực khoái. Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều có thể đạt cực khoái khi kích thích điểm G.

Điểm G của phụ nữ có giống nhau không?

Vị trí của điểm có thể thay đổi theo thời gian. Ngay cả ở mỗi người phụ nữ, vị trí của điểm G cũng có thể khác nhau theo thời kỳ kinh nguyệt. Trước khi rụng trứng, thường nằm gần cửa âm đạo hơn. Sau khi rụng trứng, thì thường nằm sâu hơn trong âm đạo.

Khám phá cụ thể vị trí điểm G của phụ nữ

Vị trí cụ thể không được xác định chính xác, nhưng theo nhiều chuyên gia, điểm G thường nằm dọc theo thành trước, mặt trong của âm đạo cách thành âm đạo từ 2-3 cm khi người phụ nữ nằm ngửa. Mặc dù hầu hết phụ nữ đều có kết cấu giống nhau, vị trí của điểm G có thể khác đối với mỗi người. Có những phụ nữ có điểm G nằm ở phần trên của âm đạo, trong khi có người nằm gần âm đạo hơn.

điểm g của phụ nữ thường ở đâu

Chạm vào điểm G có mất trinh không?

Trình độ mất trinh không phụ thuộc vào việc chạm vào điểm G hay không. Mất trinh liên quan đến việc màng trinh, một màng mỏng ở đầu âm đạo, bị đứt hoặc giãn ra. Màng trinh có thể bị tổn thương do nhiều hoạt động khác nhau, không chỉ là quan hệ tình dục.

Cách kích thích điểm G hiệu quả

Điểm G có thể được kích thích bằng nhiều cách khác nhau. Một số cách phổ biến là:

  • Sử dụng ngón tay
  • Sử dụng đồ chơi tình dục
  • Kích thích bằng lưỡi
  • Quan hệ tình dục

điểm g của phụ nữ

Để tìm được điểm G, bạn có thể khám phá cơ thể mình bằng cách sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục. Tập trung vào thành trước âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 đến 3 cm. Khi bạn tìm thấy một khu vực nhạy cảm, hãy nhẹ nhàng kích thích để tìm hiểu xem đó có phải là điểm G của bạn không.

Kích thích điểm G phụ nữ phải diễn ra trong một môi trường thoải mái và thư giãn. Đảm bảo rằng bạn và đối tác của bạn cảm thấy thoải mái khi khám phá cơ thể của nhau. Sử dụng chất bôi trơn có thể giúp làm mịn âm đạo và giúp bạn dễ dàng tìm và kích thích điểm G hơn.

Để giúp đối tác đạt cực khoái thông qua điểm G, bạn có thể thử những điều sau:

  1. Đầu tiên, hãy tìm vị trí điểm G của đối tác bằng cách đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào âm đạo và di chuyển xung quanh.
  2. Khi bạn tìm thấy điểm G, hãy nhẹ nhàng kích thích nó bằng ngón tay, đồ chơi tình dục hoặc lưỡi.
  3. Tăng dần cường độ và tốc độ kích thích khi đối tác bắt đầu cảm thấy kích thích.
  4. Hãy để đối tác của bạn dẫn dắt và đừng sợ thử những điều mới mẻ.

Không phải tất cả phụ nữ đều có điểm G, cũng như không phải tất cả phụ nữ đều có thể đạt cực khoái khi kích thích điểm G. Điều quan trọng là phải tôn trọng sở thích và cảm nhận của đối tác trong quan hệ tình dục, và không nên áp đặt kỳ vọng về việc kích thích điểm G. Mỗi phụ nữ có những điểm nhạy cảm khác nhau trên cơ thể mình, và việc tìm kiếm cũng như kích thích điểm G là một trải nghiệm cá nhân.

SẢN PHẨM NGĂN CHẶN MỌI NGUYÊN NHÂN GÂY SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC

Đánh giá sản phẩm post