Review nước hoa kích thích nữ cực mạnh hiệu quả sau 3 giây

nước hoa kích thích nữ

Nước hoa kích thích nữ (NHKTN) là sản phẩm được quảng cáo như một loại thuốc kích dục giúp nam giới chinh phục phụ nữ nhờ công hiệu tăng ham muốn và sự thỏa mãn tình dục cho nữ giới. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả hay chỉ là một chiêu trò quảng cáo? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự thật về nước hoa kích thích cho nữ.

nước hoa kích thích nữ

Nước hoa kích thích nữ là gì?

Nước hoa kích thích nữ là sản phẩm làm tăng ham muốn tình dục dành cho phụ nữ. Sản phẩm này thường được bán dưới dạng dung dịch xịt hoặc dạng thoa. Thành phần chủ yếu của NHKTN là các hoạt chất kích thích như pheromone, mentol, L-arginine và các chiết xuất hương tự nhiên.

Đánh giá nước hoa kích thích nữ có thật không?

Nước hoa kích thích nữ được quảng cáo là sản phẩm giúp tăng cường ham muốn tình dục bằng cách tăng lưu thông máu đến khu vực sinh dục.

Các hoạt chất trong sản phẩm sẽ kích thích các dây thần kinh tạo ra những cảm giác khoan khoái, thoải mái, kèm theo đó là hưng phấn dễ suy nghĩ đến chuyện tình dục, đồng thời làm nữ giới dễ dàng đạt đỉnh cao hơn trong quan hệ tình dục.

Hiệu quả của dòng nước hoa kích thích nữ

Tùy thuộc vào thành phần và hàm lượng công dụng của sản phẩm, hiệu quả của NHKTN có thể khác nhau. Nếu được sử dụng đúng cách và đúng liều lượng, sản phẩm có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục cho phụ nữ cực nhanh, cực mạnh.

Đầu tiên, nước hoa có khả năng kích thích giác quan và tạo cảm giác phấn khích. Hương thơm của nước hoa có thể gợi lên những kíp thời gian, những kỷ niệm và cảm xúc dễ dàng trong tâm trí của phụ nữ. Một mùi hương tinh tế và đặc biệt có thể tạo ra sự gắn kết tinh thần và kích thích trạng thái tinh thần tích cực. Khi một phụ nữ ngửi được mùi nước hoa này, cô ấy sẽ yêu thích,cảm thấy thoải mái, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt họ.

nước hoa kích thích nữ có thật không

Sản phẩm nước hoa kích thích nữ có thể gây ra một số tác dụng phụ như kích ứng da hoặc dị ứng nếu mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tránh những phản ứng không mong muốn, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu về thành phần của sản phẩm trước khi sử dụng. Liên hệ với Nhà Thuốc 186 qua hotline 0911 22 29 27 để được tư vấn dòng nước hoa kích dục phù hợp.

Cách sử dụng nước hoa kích nữ đúng cách

Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Hiện nay trên thị trường các loại nước hoa kích thích nữ có 2 dạng chính để đàn ông dùng, đó là xịt và thoa.

Với dạng xịt thì cách dùng rất là dễ, nam giới chỉ cần xức lên các vị trí thường dùng đối với nước hoa bình thường là được, dòng sản phẩm này sẽ sinh ra hiệu quả tức thì khi đối phương hít phải.

Còn với dạng thoa thì cần dùng lên các vị trí như cổ, khủy tay bên trong, sau đầu gối (khủy chân), rốn, mắt cá chân, giữa ngực, 2 thùy thái dương, sau gáy. Có thể lựa từng vị trí thích hợp, không nhất thiết phải thoa tất cả.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa nam kích thích nữ:

 • Giống với các loại nước hoa kích thích nam, NHKTN được khuyến khích sử dụng như một giải pháp thường xuyên cho vấn đề ham muốn tình dục. Đặc biệt là quyến rũ, thuyết phục bạn tình lên giường.
 • Sản phẩm chỉ là một lựa chọn hỗ trợ cho quan hệ tình dục và tình cảm trong mối quan hệ vợ chồng.
 • Bạn nên luôn sử dụng sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy.

Các dòng nước hoa kích thích nữ không mùi cực mạnh giá rẻ

Dưới đây tổng hợp các dòng nước hoa kích thích phụ nữ được bán từ giá rẻ đến các các dòng cao cấp với giá bán cao hơn, kèm theo đó là chất lượng tương xứng với từng mức giá. Các dòng nước hoa sau đây đều có hiệu quả cực mạnh, có dòng không mùi, có loại mùi nhẹ để phù hợp với từng trường hợp. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc yêu cầu gọi lại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Top 1. Perfume Attractant Men

nước hoa kích thích nữ không mùi cực mạnh Perfume Attractant Men

 • Dung tích: 10ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 1.250.000 đ (1.500.000 đ)

Top 2. Phero-X (for him)

nước hoa kích thích nữ không mùi Phero-X (for him)

 • Dung tích: 5ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 900.000 đ (1.200.000 đ)

Top 3. HOC Perfume (Tono Hime) For Male

nước hoa kích dục HOC Perfume (Tono Hime) For Male

 • Dung tích: 29.6ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 750.000 đ (850.000 đ)

Top 4. Pincolour For Him

 

nước hoa kích dục Pincolour For Him

 • Dung tích: 29.5ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 750.000 đ

Top 5. Moai Perfume For Him

 

nước hoa kích dục Moai Perfume For Him

 • Dung tích: 29.5ml
 • Dạng sử dụng: xịt
 • Giá bán: 550.000 đ

Trên đây là các dòng nước hoa nam kích thích nữ hiệu quả tốt nhất trên thị trường, gọi đến số điện thoại 0911 22 29 27 để mua được sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Nhà thuốc 186 là địa chỉ tin cậy cho người mua nước hoa kích thích nữ không mùi giá rẻ, đặc biệt luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, người mua không cần lo về vấn đề vận chuyển vì chúng tôi miễn phí giao hàng trên khắp tỉnh thành cả nước.

Đánh giá sản phẩm post