Chính sách vận chuyển hàng hóa – Nhà Thuốc 186

Hiện tại, các đơn đặt hàng tại Nhà Thuốc 186 đang được xử lý bởi các công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam để giao hàng tới tận tay khách hàng đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng, kín đáo tế nhị.

Sau khi xác nhận đặt hàng, đơn hàng sẽ được giao đến bạn trong các khung giờ sau:

Địa chỉ giao hàng & Thời gian giao hàng

  • Khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội: sau 4 – 24 giờ làm việc, Trong nội thành tại TP. HCM & Hà Nội sẽ áp dụng giao ngay trong ngày siêu tốc từ 1h – 3h
  • Các khu vực tỉnh thành còn lại từ 2 – 4 ngày làm việc

* Lưu ý: vì nhiều lý do không mong muốn, thời gian giao hàng thực tế có thể thay đổi với thời gian dự kiến kể trên. Tất cả các đơn hàng trên toàn sẽ được miễn phí vận chuyển 100%.

Kiểm tra hàng & hỗ trợ

Khách hàng nên kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán. Trước khi kiểm tra hãy chắc chắn kiện hàng còn đầy đủ niêm phong và kiểm tra trước sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Tất cả các sự cố như chai lọ không nguyên vẹn, bị vỡ, mất niêm phong,… chỉ được đổi trả khi và chỉ khi là do lỗi của nhân viên Nhà Thuốc 186 và đơn vị vận chuyển.

Trong quá trình giao hàng, có thể sẽ phát sinh nhiều lý do không mong muốn khiến đơn hàng của quý khách chậm lại. Nhà Thuốc 186 sẽ chủ động giải quyết cho Khách hàng nếu trong các trường hợp sau đây:

– Khách hàng chưa cung cấp đầy đủ địa chỉ nhận hàng và số điện thoại chính xác.

– Tại thời điểm giao hàng, khách hàng chưa thật sự muốn nhận hàng.

– Nhà Thuốc 186 giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp nhưng không thể liên lạc với khách hàng. Nhân viên giao hàng đã chờ tại địa điểm giao hàng không quá 15 phút và mọi nỗ lực liên lạc đều không thành công.

– Các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, đứt mạng, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

– Các trường hợp khác: Trong trường hợp sự cố phức tạp hơn, Nhà Thuốc 186 đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho Khách hàng.

Mọi thắc mắc và góp ý, vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng: 0911.22.29.27