Các bài tập cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay tại nhà

bài tập tăng kích thước dương vật

Vì không hài lòng với dương vật của mình nên ngày nay nhiều nam giới đã tìm đến cách tăng kích thước dương vật bằng thuốc hoặc phẫu thuật. Những phương pháp làm to dương vật này tuy cho kết quả cực nhanh nhưng lại khá tốn kém. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các bài tập giúp tăng kích thước dương vật bằng tay xuống cực đơn giản ngay hôm nay nhé!

Kích thước cậu nhỏ nam giới bao nhiêu là vừa?

Nhiều nam giới không thể phân biệt được dương vật của mình lớn hơn hay nhỏ hơn so với tiêu chuẩn vì đây là vấn đề rất tế nhị, khó thảo luận hay chia sẻ với người khác. Trên thực tế, kích thước dương vật phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng và sinh lý của mỗi cá nhân. Giống như con người, có người cao, thấp, có người ngón ngắn ngón dài, mỗi người lại có chiều dài dương vật khác nhau. Những người cao, con trai thấp bé thường to cao, nhưng cũng có người thấp bé nhưng kích thước cũng khủng.

Kích thước cậu nhỏ nam giới bao nhiêu là vừa?

Theo một số nghiên cứu, chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khi cương cứng là khoảng 11-13 cm. Tuy nhiên, nếu ai có dương vật nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng, bởi theo thống kê, khi dương vật nhỏ hơn 8 cm khi cương cứng thì được coi là dương vật nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật tại nhà thì có thể tìm mua thuốc làm to dương vật vĩnh viễn đã được bộ y tế cấp phép lưu hành. Giúp tăng kích thước cả chiều dài và chu vi của dương vật chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Những bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập làm tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch

Bước 1: Sau khi khởi động, bạn kéo bao quy đầu ra và nhẹ nhàng cầm dương vật ở điểm gần đầu dương vật.

Bước 2: Kéo dương vật ra ngoài trong khoảng 30 – 40 giây. Dùng dụng cụ cầm vừa đủ để cảm thấy căng nhưng không đau.

Bài tập làm tăng kích thước dương vật Ultimate Stretch

Bước 3: Kéo dương vật theo chiều hướng lên trong 30 – 40 giây. Kéo dương vật sang phải 30 – 40 giây và kéo dương vật sang trái khoảng 30 – 40 giây, sau đó kéo dương vật xuống 30 – 40 giây, thực hiện động tác này liên tục trong 5 – 10 phút.

Bước 4: Thư giãn, nghỉ ngơi tại chỗ.

Bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay Opposite Stretch

Bước 1: Sau khi khởi động dương vật, bạn cầm nhẹ đầu dương vật. Đưa dương vật ra ngoài để dương vật có cảm giác khó chịu.

Bước 2: Dùng ngón cái và ngón trỏ đan vào nhau để tạo thành hình tròn. Dùng vòng tròn bóp vào gốc dương vật khoảng 2,5 cm. Sau đó, dùng một tay kéo dương vật lên, tay còn lại kéo dương vật xuống trong khoảng 20 – 30 giây.

Bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay Opposite Stretch

Bước 3: Lặp lại bước 2 cho đến khi thực hiện xong số lần lặp lại mong muốn.

Bước 4: Thư giãn, sau khi tập xong nghỉ ngơi tại chỗ.

Cách làm to dương vật bằng bài tập kegel cho nam giới

Bóp cơ, cầm tiểu để xác định vị trí của cơ mu cụt

Tiếp tục siết chặt cơ mu và giữ nó trong khoảng 5 giây

Tăng kích thước dương vật với bài tập Kegel

Nghỉ khoảng 2 giây rồi lặp lại động tác bóp

Bài tập nên kéo dài khoảng 15-20 phút.

Cách tăng kích thước dương vật với bài tập Thumb Stretcher

Bước 1: Bạn rút bao quy đầu xuống và nhẹ nhàng cầm dương vật ở điểm gần đầu dương vật, kéo dương vật ra phía ngoài.

Bước 2: Dùng ngón tay cái gần gốc dương vật rồi ấn nhẹ theo chiều hướng xuống. Sau đó, giữ khoảng 30 – 40 giây rồi kéo dương vật về hai hướng.

Bước 3: Lặp lại bước 2 khoảng 4 lần nhưng thay đổi vị trí của ngón tay cái.

Bước 4: Thư giãn, nghỉ ngơi tại chỗ.

Tăng kích thước dương vật tại nhà với bài tập Backward Puller

Bước 1: Khởi động dương vật, để dương vật thẳng. Giữ ngón tay cái của bạn cách đầu dương vật khoảng 3 cm.

Bước 2: Đặt ngón tay cái của tay còn lại bên dưới dương vật. Dùng lực vừa đủ để kéo phần da của phần trên dương vật theo chiều của thân, giữ khoảng 15-25 giây.

Tăng kích thước dương vật tại nhà với bài tập Backward Puller

Bước 3: Lặp lại bước 2 khoảng 10 lần, vị trí của ngón tay cái nên thay đổi.

Bước 4: Thư giãn, nghỉ ngơi tại chỗ.

Bài tập tăng kích thước dương vật Rotating Stretch

Bước 1: Làm nóng dương vật cho đến khi cương cứng. Kéo bao quy đầu, nhẹ nhàng nắm lấy vị trí dương vật và kéo với một lực vừa đủ.

Bước 2: Dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành hình tròn, sau đó kéo dương vật ra phía ngoài. Lưu ý, chỉ nên dùng lực vừa đủ để tránh làm tổn thương dương vật.

Bài tập tăng kích thước dương vật Rotating Stretch

Bước 3: Kéo và xoay cậu nhỏ theo hình tròn trong khoảng 20 – 30 giây. Nếu sử dụng tay phải, nam giới nên xoay dương vật sang trái và ngược chiều kim đồng hồ. Ngược lại, nếu dùng tay trái thì nên xoay dương vật sang phải và xoay theo chiều kim đồng hồ. Lặp lại các bước trên và xoay ít nhất 3 lần theo mỗi chiều quay.

Bước 4: Thư giãn, nghỉ ngơi tại chỗ.

Hy vọng qua bài viết các bài tập tăng kích thước dương vật của NHATHUOC186 đã đưa ra được những thông tin về cách tăng kích thước dương vật bằng tay tại nhà. Khi đó nam giới có thể tự tìm ra cách làm to dương vật của mình, từ đó lấy lại sự tự tin và bản lĩnh trước người phụ nữ của mình.

Đánh giá sản phẩm post